spot_imgspot_imgspot_imgspot_img

GIỚI THIỆU BAN NGHIÊN CỨU VALOMA

Lời đầu tiên, Ban Nghiên cứu Hiệp hội Phát triển Nhân lực Logistics Việt Nam xin gửi đến Quý Khách hàng lời chào, lời chúc sức khỏe và thành công, thịnh vượng!

Hiệp hội Phát triển Nhân lực Logistics Việt Nam (VALOMA) là tổ chức xã hội được thành lập với sứ mệnh cung cấp cho các cá nhân, doanh nghiệp những giải pháp toàn diện trong hoạt động đào tạo, phát triển nhân lực về Logistics và quản lý chuỗi cung ứng, đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế số nói chung và ngành Logistics nói riêng.

Được đánh giá là đối tác chất lượng trong lĩnh vực tư vấn chiến lược phát triển và giải pháp tối ưu hóa vận hành, chúng tôi quy tụ các chuyên gia đầu ngành cùng các cán bộ chủ chốt đến từ các tập đoàn lớn và cơ quan Nhà nước. Với tiềm lực hiện có, chúng tôi có thể chẩn đoán và đưa ra giải pháp cho từng giai đoạn trong chuỗi cung ứng; bao gồm chiến lược phát triển, quy trình vận hành, vận tải và Logistics, lên kế hoạch cung cầu và quản lý dự án xây dựng. Từ đó, có thể giúp Quý Khách hàng mở rộng cơ hội kinh doanh, gia tăng nguồn doanh thu mới, giúp Doanh nghiệp của Quý Khách hàng phát triển mạnh mẽ và bền vững trong thời đại kĩ thuật số ngày nay.

Với thiện chí hợp tác cùng phát triển, hi vọng rằng Ban Nghiên cứu Hiệp hội Phát triển Nhân lực Logistics Việt Nam sẽ trở thành đối tác đáng tin cậy của Quý Khách hàng, chúng ta sẽ cùng tiến đến thành công trong tương lai.

Sứ mệnh

Góp phần nâng cao năng lực ngành Logistics Quốc gia.

Tầm nhìn

Đến năm 2025, thành lập trung tâm nghiên cứu , tư vấn và phát triển cung ứng dịch vụ BPO nguồn nhân lực Logistics có uy tín hàng đầu trong ngành tại Việt Nam; là đơn vị nhận được sự hợp tác tin cậy của các đối tác, của doanh nghiệp, các cơ quan chính phủ, địa phương và xã hội trên khắp cả nước.

Giá trị cốt lõi

Tri thức – Đổi mới – Chính trực (Knowledge – Innovation – Integrity)

Ban Nghiên cứu trực thuộc Hiệp hội phát triển nhân lực Logistics Việt Nam (VALOMA) được thành lập ngày 24/07/2021.

Các hoạt động của chúng tôi từ Tư vấn chiến lược doanh nghiệp, tư vấn chuyển đổi số, tối ưu vận hành, tối ưu vận tải, tối ưu quản lý tồn kho, tư vấn thực chiến các doanh nghiệp cho đến tư vấn Lean Manufacturing và các mảng khác.

Đội ngũ Ban Nghiên cứu VALOMA tại văn phòng Hà Nội phối hợp chặt chẽ với hơn 100 chuyên gia toàn cầu tập trung đặc biệt tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, Hoa Kỳ, Úc, Nhật Bản,..để đem hiểu biết và kinh nghiệm của mình đến với các doanh nghiệp Việt Nam.