spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

    THƯ NGỎ

    Lời đầu tiên, Ban Nghiên cứu Hiệp hội Phát triển Nhân lực Logistics Việt Nam xin gửi đến Quý Khách hàng lời chào, lời chúc sức khỏe và thành công, thịnh vượng!

    Hiệp hội Phát triển Nhân lực Logistics Việt Nam (VALOMA) là tổ chức xã hội được thành lập với sứ mệnh cung cấp cho các cá nhân, doanh nghiệp những giải pháp toàn diện trong hoạt động đào tạo, phát triển nhân lực về Logistics và quản lý chuỗi cung ứng, đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế số nói chung và ngành Logistics nói riêng.

    Được đánh giá là đối tác chất lượng trong lĩnh vực tư vấn chiến lược phát triển và giải pháp tối ưu hóa vận hành, chúng tôi quy tụ các chuyên gia đầu ngành cùng các cán bộ chủ chốt đến từ các tập đoàn lớn và cơ quan Nhà nước. Với tiềm lực hiện có, chúng tôi có thể chẩn đoán và đưa ra giải pháp cho từng giai đoạn trong chuỗi cung ứng; bao gồm chiến lược phát triển, quy trình vận hành, vận tải và Logistics, lên kế hoạch cung cầu và quản lý dự án xây dựng. Từ đó, có thể giúp Quý Khách hàng mở rộng cơ hội kinh doanh, gia tăng nguồn doanh thu mới, giúp Doanh nghiệp của Quý Khách hàng phát triển mạnh mẽ và bền vững trong thời đại kĩ thuật số ngày nay.

    Với thiện chí hợp tác cùng phát triển, hi vọng rằng Ban Nghiên cứu Hiệp hội Phát triển Nhân lực Logistics Việt Nam sẽ trở thành đối tác đáng tin cậy của Quý Khách hàng, chúng ta sẽ cùng tiến đến thành công trong tương lai.